Suristudio 

  ẢNH VIỆN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BÉ VÀ GIA ĐÌNH

           ---------------------------------------

          Suristudio là ảnh viện chuyên về trẻ em, sơ sinh, bà bầu và gia đình. Với mong muốn có thể ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt của bé yêu vào những thời điểm quan trọng, sau 1 thời gian học hỏi nghiên cứu, ảnh viện Suri ra đời vào năm 2009 cùng với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống máy chụp hiện đại, trang phục phụ kiện cho bé là hàng ngoại nhập và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi góc nhỏ tại ảnh viện cũng được chúng tôi chăm chút và đầu tư nghiêm túc đem đến 1 không gian nghệ thuật đúng nghĩa cũng là nơi ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình.

           Khởi nghiệp từ 1 ảnh viện nhỏ tại số 37 Lương Định Của, sau 5 năm bằng sự nỗ lực của tập thể anh chị em trong gia đình Suristudio đặc biệt là sự yêu mến, ủng hộ của quý khách hàng, hiện nay chúng tôi đã có 3 cơ sở khang trang tại 312 Xã Đàn,160 phố Huế và 395 Bạch Mai đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng: từ chụp trẻ em, mẹ bầu, gia đình cho đến chụp sơ sinh tại nhà hay sản phẩm thời trang, đồ dùng. Trong bất cứ lĩnh vực nào chúng tôi cũng muốn đem đến cho khách hàng những bức hình nghệ thuật ưng ý nhất.

           Chụp ảnh cho bé đòi hỏi nhiều lòng yêu trẻ, sự kiên nhẫn và nhiệt huyết trong công việc. Đó là phần quan trọng để tạo nên những hình ảnh vô giá, mỗi bức ảnh là một tác phẩm kỳ công, là sự sáng tạo. Cùng những nỗ lực ấy, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định cụ thể đến ngày 24/10/2013 chúng tôi đã đăng ký thành công thương hiệu Suristudio tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Ngày 14/12/2013 được trao cup và bằng chứng nhận “ Top 1 Doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất toàn quốc” do người tiêu dùng và báo người tiêu dùng bình chọn. Song song với những chứng nhận ấy, Suristudio còn là cộng tác viên thường niên cùng 2 tạp chí “ Mẹ & bé”, “ Gia đình & trẻ em” được mọi người đón đọc, đồng hành cùng cuộc thi “ Ngôi sao nhí”.

           Những hình ảnh trên trang web này thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc khám phá ra nét đẹp riêng của mỗi bé ở các giai đoạn phát triển cũng là cam kết trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu không danh hiệu gì bằng niềm tin và thương hiệu trong lòng của quý khách hàng. Nếu bạn thực sự tin tưởng chúng tôi, hãy trao cho chúng tôi cơ hội để thực hiện điều bạn mong muốn, ấy là niềm vui cũng là niềm vinh hạnh đối với Suristudio.

            Hãy tham quan phòng chụp và tham khảo các thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Điều đó thực sự cần thiết khi bạn quyết định đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

  Trân trọng cảm ơn!