Chia sẻ bí quyết vàng giúp chụp ảnh gia đình dã ngoại cực cuốn hút | Suri Studio

Chụp ảnh gia đình là cách để chúng ta có thể lưu lại được những khoảng khắc đẹp nhất, vui vẻ và hạnh phục của tất cả các thành viên. Một bộ ảnh gia đình đẹp không chỉ là vật kỷ niệm mỗi khi có thời gian nhìn lại mà còn giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm khăng khít, bền chặt hơn. Đặc biệt khi gia đình đi chụp ảnh dã ngoại thì đó còn là kỷ niệm đẹp cho tất cả mọi người như một lần đi picnic vui vẻ.

Chụp ảnh gia đình là cách để chúng ta có thể lưu lại được những khoảng khắc đẹp nhất, vui vẻ và hạnh phục của tất cả các thành viên. Một bộ ảnh gia đình đẹp không chỉ là vật kỷ niệm mỗi khi có thời gian nhìn lại mà còn giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm khăng khít, bền chặt hơn. Đặc biệt khi gia đình đi chụp ảnh dã ngoại thì đó còn là kỷ niệm đẹp cho tất cả mọi người như một lần đi picnic vui vẻ.

chup-anh-gia-dinh-da-ngoai

Hiện nay có nhiều phong cách chụp ảnh cho gia đình để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như chụp ảnh theo phong cách truyền thống tại nhà trong không gian thân thuộc của tất cả mọi người; chụp ảnh trong studio với các trang phục khác nhau tùy từng gia đình lựa chọn; và mới đây nhất là chụp ảnh gia đình với khung cảnh mới mẻ, nhẹ nhàng cùng trang phục đi dã ngoại thoải mái, trẻ trung giúp mang đến sự nhẹ nhàng, gắn kết của các thành viên trong từng khung ảnh. Không quá cứng nhắc với bố cục bức ảnh, trang phục chỉnh tề, chụp ảnh ngoại cảnh mang tới sự tự nhiên nhất, mọi người vui vẻ cười đùa và người chụp ảnh sẽ chớp lấy những khoảnh khắc đẹp nhất cho vào khung hình.

Với cuộc sống hiện đại và điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, các gia đình thay vì lựa chọn chụp ảnh trong không gian bó hẹp tại gia đình và studio. Thì chụp ảnh ngoại cảnh đang là lựa chọn tối ưu giúp gia đình có được bộ ảnh đẹp, tự nhiên và cũng là cơ hội để cả gia đình đi chơi vào cuối tuần.

Bí quyết chụp ảnh gia đình ngoại cảnh đẹp nhất

Chọn địa điểm chụp ảnh

Khác với chụp ảnh tại gia hay trong studio thì chụp ảnh ngoại cảnh rất cần một không gian ngoại cảnh đẹp để có được những bức hình phù hợp. Một số địa điểm các gia đình có thể lựa chọn như công viên, khu vui chơi hoặc các vườn hoa hoặc các địa điểm du lịch để kết hợp với đi chơi, du lịch và chụp ảnh cùng nhau luôn vì vừa có ảnh đẹp vừa có được những giây phút vui vẻ, hạnh phúc khi tất cả mọi người trong gia đình được cùng nhau hưởng thụ cuộc sống. Tùy vào sở thích về không gian khung cảnh mà bạn lựa chọn cho gia đình mình để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Một số địa điểm thường được các gia đình lựa chọn nhiều tại Hà Nội như công viên, bài đá sông Hồng, vườn hoa Nhật Tân...với không gian rộng nhiều cây cỏ xanh mát. Mỗi gia đình sẽ có một góc nhìn khác nhau với khung cảnh để chụp ảnh cho gia đình tại đó. Tại các địa điểm này, gia đình có thể tổ chức như một buổi picnic với phụ kiện đem theo là chiếu trải, đồ ăn nhẹ, đồ uống, đàn hát vui vẻ bên nhau...cũng là ý tưởng hay cho buổi chụp ảnh.

Chọn trang phục chụp ảnh

Khi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh việc lựa chọn trang phục có thể thoải mái và đơn giản hơn với đồng phục áo phông, quần áo tự do với tông màu nhẹ nhàng, cũng có thể lựa chọn áo dài nếu gia đình bạn thích phong cách này.

Cách tạo dáng chụp ảnh dã ngoại gia đình

Chụp ảnh dã ngoại thường thoải mái hơn trong cách tạo dáng để có được những bức hình đẹp nhất và ấn tượng nhất. Có thể chụp tất cả mọi người cùng lúc hoặc tách ra chụp tùy theo cảm hứng của các thành viên. Bởi khi lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh đã rất tự nhiên rồi, do đó chúng ta không nên bó hẹp việc chọn tư thế chụp ảnh cứng nhắc như trong studio.

Tùy từng không gian ngoại cảnh và trang phục của gia đình mà chúng ta có thể tạo dáng cho phù hợp. Tạo dáng theo cách dễ thương, nhí nhảnh hoặc chớp lấy những khoảnh khắc vô tư vui đùa tự nhiên của các thành viên trên bãi cỏ. Đây sẽ là những bức ảnh đẹp và ý nghĩa nhất cho gia đình bạn.

Ngoài những điều trên thì người chụp ảnh cũng rất quan trọng, nhiều gia đình lựa chọn việc tự chụp ảnh cho nhau. Nhưng nếu muốn có một album ảnh đẹp có thể phóng lớn treo trong nhà thì lựa chọn studio chuyên nghiệp là điều cần thiết. Thợ chụp ảnh nhiều kinh nghiệm họ sẽ biết cách chớp được khoảnh khắc đẹp nhất hay góc chụp với ánh sáng đẹp cho bức hình. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu đăng ký chụp ảnh gia đình dã ngoại hay cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ Suri Studio, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Ảnh viện Suri Studio

Add 1: Quận Đống Đa, 312 Xã Đàn – SĐT: 0247 5721051

Add 2: Quận Hoàn Kiếm, 160 Phố Huế - SĐT: 0243 944 0411

Add 3: Quận Cầu Giấy, 122 phố Trung Hòa – SĐT: 0243 6276 637

Hotline: 0988.677.207

Website: http://www.suristudio.com/

Liên hệ