Yếu tố để giải quyết vấn đề chụp ảnh gia đình nên mặc gì | Suri Studio

Chụp ảnh gia đình là một cách để lưu giữ lại khoảnh khắc, kỷ niêm đáng nhớ cho cả gia đình. khi chụp ảnh gia đình thì quyết định chụp ảnh gia đình nên mặc gì là một trong những vấn đề gặp nhiều tranh cãi nhất của các thành viên trong gia đình. Làm sao để phối đồ cho các thành viên độc đáo, không bị đụng hàng và ấn tượng nhất? Dưới đây là một số yếu tố để giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Chụp ảnh gia đình nên mặc gì là một thắc mắc chung của các gia đình khi quyết định lựa chọn chụp ảnh gia đình. Khi chụp ảnh gia đình nên mặc gì để tạo ra được sự đồng bộ, vui vẻ, trẻ trung và thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi

Chụp ảnh gia đình là một cách để lưu giữ lại khoảnh khắc, kỷ niêm đáng nhớ cho cả gia đình. khi chụp ảnh gia đình thì quyết định chụp ảnh gia đình nên mặc gì là một trong những vấn đề gặp nhiều tranh cãi nhất của các thành viên trong gia đình. Làm sao để phối đồ cho các thành viên độc đáo, không bị đụng hàng và ấn tượng nhất? Dưới đây là một số yếu tố để giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

1. Màu sắc trang phục

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi-1

 

Màu sắc luôn là yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm trong màu sắc để chụp ảnh cưới. Chụp ảnh gia đình nên mặc gì với màu sắc gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn cần phải biết được vị trí lựa chọn chụp ảnh cho gia đình của mình là ở đâu, cảnh vật lúc đó là như thế nào? Trong nhà hay ngoài trời. Khi đã trả lời được hết những việc đó thì việc lựa chọn màu sắc sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Với chụp ảnh gia đình, tùy theo không gian xung quanh màu chủ đạo là màu gì để bạn lựa chọn màu đối lập, tương phản để tạo ra được sự nổi bật nhất. Tuy nhiên khi chọn màu cần lưu ý đối với mọi thành viên trong nhà, nghĩa là bạn sẽ không thể lựa chọn màu sắc quá thiên về phái yếu hoặc quá thiên về phái mạnh sẽ làm cho các thành viên khác không được thoải mái.

2. Chọn điểm trọng tâm

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi

 

Điểm trọng tâm nghĩa là điểm nổi bật nhất. Và thường khi chụp ảnh gia đình, bạn có thể lựa chọn bé con của mình để làm điểm trọng tâm. Với điểm trọng tâm bạn có thể mặc trang phục khác so với những thành viên trong gia đình, trang bị phụ kiện cho bé. Tất nhiên dù cho chụp ảnh gia đình nên mặc gì đi chăng nữa thì khi chọn trang phục khác nhất cho bé được cọn làm trọng tâm vẫn phải đảm bảo sự tương thích để tạo ra sự đồng nhất cho không gian.

3. Trang phục nền và phụ kiện

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi-2

Chụp ảnh gia đình nên mặc gì, dùng phụ kiện như thế nào? Trang phục phải có sự tương thích với phụ kiện mà bạn chuẩn bị cho mọi thành viên trong nhà. Ví dụ có thể lựa chọn áo jean, vest, vòng cổ, băng cột tóc, khăn choàng, sơ mi... Đây có thể được coi là những trang phục nền và phụ kiện quan trọng. Khi lựa chọn trang phục nền và phụ kiện cần phải có sức lôi cuốn, đa dạng, phong phú để làm sinh động thêm cho tấm ảnh gia đình. Nghĩa là cùng một phụ kiện cho hai bé những bạn có thể lựa chọn hai màu sắc khác nhau, miễn sao tổng số lượng màu sắc không quá nhiều, không vượt quá 3 màu để không bị làm loãng chất lượng của điểm nhất.

4. Các mẹ không nên biến mình thành người thừa

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi-4

Ở đây nghĩa là khi đã chuẩn bị đồ chụp ảnh gia đình cho mọi thành viên rồi thì các mẹ cũng phải lựa chọn trang phục cho mình. Nếu không phải là những trang phục gia đình đã chuẩn bị thì khi lựa chọn trang phục, tốt nhất là các mẹ nên chọn những chiếc đầm, áo quần sao cho hợp với áo sơ mi của người chồng, người cha nhất để thấy được sự gắn kết tình cảm giữa hai người, tấm ảnh gia đình cũng có được sự gắn kết đặc biệt nhất.

6. Kỹ thuật chẻ màu

chup-anh-gia-dinh-nen-mac-gi-5

Chẻ màu ở đây nghĩa là bạn sẽ chọn ra 2-3 màu sắc chính cho trang phục chụp ảnh gia đình. Sau đó, nếu gia đình có 4 người thì bạn có thể bắt cặp bố với con gái, mẹ với con trai, hoặc bố với con lớn, mẹ với con út... Việc chẻ cặp vậy sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo chụp ảnh gia đình nên mặc gì, lựa chọn màu sắc trang phục sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

7. Lên kế hoạch chụp ảnh gia đình từ trước

Khi lên kế hoạch chụp ảnh gia đình từ trước bạn sẽ có được nhiều thời gian để nghĩ chụp ảnh gia đình nên mặc gì, bạn có thể chuẩn bị những bộ quần áo, trang phục gia đình để tạo sự đồng bộ, hoặc có thể cùng cả nhà lên ý tưởng, lựa chọn vị trí chụp ảnh gia đình để chuẩn bị những trang phục, phụ kiện cho phù hợp và nổi bật nhất.

Khi chọn trang phục chụp ảnh gia đình, bạn có thể lựa chọn những chiếc đầm giống nhau giữa mẹ và bé gái, những chiếc quần, chiếc áo giống nhau giữa bố và bé trai, và áo của bố và bé trai phải giống với màu váy của mẹ và bé gái. Với trang phục này, bạn có thể dễ dàng bắt cặp với bất kì thành viên nào trong gia đình để lên hình có sự ăn nhập đặc biệt nhất.

Trên đây là những yếu tố để giúp bạn biết chụp ảnh gia đình nên mặc gì. Dựa theo những yếu tố đó, nếu bạn chưa biết chụp ảnh gia đình nên mặc gì thì cũng có thể tự tin cùng các thành viên trong gia đình đi lựa chọn đồ để có được những trang phục đẹp, độc đáo cho ra những bức hình gia đình lý tưởng nhất.

Ảnh viện Suri Studio

Add 1: Quận Đống Đa, 312 Xã Đàn – SĐT: 0247 5721051

Add 2: Quận Hoàn Kiếm, 160 Phố Huế - SĐT: 0243 944 0411

Add 3: Quận Cầu Giấy, 122 phố Trung Hòa – SĐT: 0243 6276 637

Hotline: 0988.677.207

Website: http://www.suristudio.com/

Liên hệ