Mách bạn những dáng chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh và ấn tượng nhất | Suri Studio

Chụp ảnh gia đình là một cách để giúp cả gia đình mình có thể lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Đây cũng là hình thức thường được lựa chọn trong những dịp kỷ niệm nào đó như kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ hoặc ngày sinh nhật của con. Chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh là ý tưởng chụp ảnh được lựa chọn trong ngày kỉ niệm của bé như sinh nhật tròn 1 tuổi, tròn 3 tuổi hay ngày con vào lớp một... Để chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những ý tưởng về dáng chụp ảnh độc đáo và ấn tượng nhất.

Chụp ảnh gia đình là một cách để giúp cả gia đình mình có thể lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Đây cũng là hình thức thường được lựa chọn trong những dịp kỷ niệm nào đó như kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ hoặc ngày sinh nhật của con. Chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh là ý tưởng chụp ảnh được lựa chọn trong ngày kỉ niệm của bé như sinh nhật tròn 1 tuổi, tròn 3 tuổi hay ngày con vào lớp một... Để chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những ý tưởng về dáng chụp ảnh độc đáo và ấn tượng nhất.

chup-anh-gia-dinh-ngo-nghinh

Chụp ảnh gia đình là cách để làm kỷ niệm, lưu giữ được những khoảnh khắc ngập tràn sự tươi vui và hạnh phúc. Đây là lúc cả nhà được cùng nhau làm một việc, cùng vui đùa, cùng cười, cùng tạo dáng bên nhau. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên dành cho các thành viên trong gia đình. Để có thể chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh thì bạn cần phải lên ý tưởng cho mình, trên thực tế, có nhiều ý tưởng để chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh, thêm vào đó, nếu bạn muốn có được những tấm ảnh gia đình ngộ nghĩnh thì bạn cần phải biết cách kết hợp giữa các bé và phụ huynh để album ảnh gia đình vừa ngộ nghĩnh vừa ấn tượng nhất. Dưới đây là một trong những ý tưởng kết hợp số người khi chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh dành cho bạn.

1. Chụp ảnh cả gia đình

chup-anh-gia-dinh-ngo-nghinh-1

 

Trong album ảnh của gia đình thì tất nhiên bạn không thể thiếu được sự có mặt của toàn bộ thành viên trong gia đình trong cùng một tấm hình. Có nhiều cách để tạo dáng khi chụp ảnh cho cả gia đình để tạo được không khí ấm áp, tình yêu thương. Ba mẹ có thể ôm bé yêu của mình vào lòng, hoặc cùng dắt tay các bé đi dạo trên đường trong ngập tràn tiếng cười nếu như các bé đã biết đi. Hoặc bạn cũng có thể cúi xuống hôn bé để bức ảnh thêm nhiều tình yêu hơn. Đặc biệt, để chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh thì ba mẹ có thể vui chơi cùng con, hòa theo cùng biểu cảm của bé để cho bức ảnh thêm tự nhiên và ngộ nghĩnh, ấn tượng nhất.

2. Chụp ảnh cho bé và bố

chup-anh-gia-dinh-ngo-nghinh-2

 

Người ta thường nói con gái là người tình kiếp trước của bố, bởi thế nên những tấm hình của bố và con gái riêng với nhau là không thể thiếu. Tất nhiên nói thế không có nghĩa là con trai thì không gần bố mẹ, bạn có thể để bé chụp ảnh với bố bởi những người bố thường ít gần con cái hơn nên khi chụp ảnh sẽ tăng thêm tình yêu của bố và bé.

Tình cảm bố con luôn là tình cảm đặc biệt, thể hiện sự ấm áp cùng sự bảo bọc đầy mạnh mẽ. Các bố có thể bế bé trên tay, cõng bé trên vai hoặc cho bé tập đi xe đạp tùy theo phụ kiện bạn tự lựa chọn được cho mình. Khi chụp ảnh bé với bố, bạn nên tạo dáng một cách thật tự nhiên để bức ảnh đậm tình yêu thương của phụ tử.

3. Chụp ảnh cho bé và mẹ

chup-anh-gia-dinh-ngo-nghinh-2

 

Bé và mẹ dễ dàng tạo dáng chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh bởi mẹ thường gần gũi với bé, dễ dàng giao tiếp với bé để bé có được những cách chụp hình độc đáo và ấn tượng nhất. Khi chụp ảnh cho mẹ và bé, để bức ảnh thêm đáng yêu, thêm xinh thì bạn có thể chuẩn bị trang phục giống nhau, tạo những dáng đứng giống nhau chắc chắn tấm ảnh sẽ rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chụp ảnh gia đình thì đây chính là ý tưởng đáng yêu nhất không thể thiếu trong việc thực hiện album ảnh gia đình của cả nhà. Và khi chụp ảnh, mẹ có thể thoải mái thể hiện tình yêu thương với bé như cách mà mẹ hay thể hiện hàng ngày, nhiếp ảnh gia sẽ bắt từng khoảnh khắc đáng giá nhất cho bức ảnh vừa giá trị lại vừa tự nhiên.

4. Chụp ảnh cho bé cùng anh chị

Đây sẽ là cách chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh tạo nên những gì tự nhiên nhất, tuổi thơ nhất. Các bé trong gia đình sẽ cùng vui chơi với nhau, cùng chơi một trò chơi, cười để có được những tấm ảnh tự nhiên nhất, ngây thơ và ngộ nghĩnh nhất. Đặc biệt, khi chụp ảnh gia đình với những tấm ảnh chỉ có các bé thì bạn phải là người định hướng tạo dáng cho các bé. Ý tưởng này sẽ thể hiện được tình cảm vốn có của anh chị em ruột trong gia đình.

Lưu ý khi chụp ảnh gia đình, những người phụ huynh sẽ phải là người lên ý tưởng cho các bé, cùng các bé thực hiện những tấm ảnh gia đình ngộ nghĩnh nhất. Đôi khi, các bé không được nghe lời cho lắm hoặc có thể xảy ra tranh chấp nhau với những đứa trẻ còn nhỏ, bạn không nên nổi nóng với chúng sẽ làm cho buổi chụp ảnh mất đi không khí vui vẻ, nên kiên nhẫn, cùng vui chơi và xoay chuyển theo ý muốn của bé.

Với những ý tưởng chụp ảnh gia đình ngộ nghĩnh trên, bạn có thể cùng gia đình mình thực hiện một bộ ảnh đáng nhớ và biến buổi chụp ảnh trở thành một ngày kỷ niệm khó phai trong tuổi thơ của bé. Tất nhiên, để thực hiện album ảnh thành công thì bạn không thể không nhớ đến sự có mặt của studio chụp ảnh gia đình. Suri Studio là một trong những studio với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn làm nên sự thành công cho album ảnh gia đình.

Ảnh viện Suri Studio

Add 1: Quận Đống Đa, 312 Xã Đàn – SĐT: 0247 5721051

Add 2: Quận Hoàn Kiếm, 160 Phố Huế - SĐT: 0243 944 0411

Add 3: Quận Cầu Giấy, 122 phố Trung Hòa – SĐT: 0243 6276 637

Hotline: 0988.677.207

Website: http://www.suristudio.com/

Liên hệ